Ép cọc bê tông tại Phường Phước Hòa BRVT

Ép cọc bê tông tại Phường Phước Hòa BRVT uy tín, chất lượng cho nhà 1 đến 5 tầng. Thi công ép cọc bằng máy Neo 40T hoặc máy Tải Sắt 70-100T.

Là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông nền móng cọc ép cho nhà dân. Hoạt động từ khi ngành ép cọc nhà dân còn sử dụng máy thô sơ và cải tiến hiện đại dần cho đến hiện tại.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Vì chúng tôi hoạt động với cái “Tâm” đặt vào từng công trình thi công.

Nền móng nhà tốt thì sẽ an tâm hơn rất nhiều đúng không ạ.

Sơ lược về địa chất đất và độ cứng

ép cọc bê tông tại phường phước hòa brvt
Hình ảnh: Thi công ép cọc bê tông tại phường phước hòa brvt

Phước Hòa là một phường nhỏ nằm ở phía Nam thuộc đơn vị hành chính Thị xã Phú Mỹ. Có quốc lộ 51 chạy ngang, rất thuận tiện cho giao thông đường bộ. Còn có cảng Cái Mép phục vụ giao thông đường thủy.

Địa chất đất khu vực Phước Hòa chủ yếu là những tầng đất bùn sét màu xám xanh, đất cát pha hoặc sét pha. Theo số liệu địa chất năm 2010 thu thập mẫu của 1 hố khoan trong khu vực này.

Tầng bùn sét nếu ở trạng thái chảy hoặc dẻo chảy thì thuộc loại đất yếu.

Xây nhà mấy tầng thì sẽ cần ép cọc móng?

Trên thực tế thì câu hỏi này rất khó trả lời chính xác, vì đối với nhà dân dụng thì cũng còn tùy vào địa chất đất. Và còn phụ thuộc vào cấu trúc nhà.

Chúng ta sẽ cần ép cọc bê tông móng khi xây dựng nhà trên nền đất yếu hoặc rất yếu. Khi đó nền đất dưới móng bình thường không đủ tải trọng để chống đỡ toàn bộ tải trọng nhà.

Máy ép cọc có tác dụng đưa cọc bê tông sâu xuống lòng đất qua lớp đất mềm cho đến khi chạm tầng đất đá cứng. Đủ sức chịu tải trọng cho nhà. Toàn bộ tải trọng căn nhà sẽ truyền xuống móng và truyền xuống tầng đất đá cứng theo các cọc bê tông đã ép.

Với những căn nhà tầng xây dựng trên nền đất cứng (ví dụ như đất đồi núi) thì sẽ không cần ép cọc.

Tuy nhiên, một số trường hợp xây nhà trong diện tích đất nhỏ nhưng cao tầng thì vẫn sẽ cần sử dụng móng cọc. Có tác dụng như cái rễ của cây, chủ yếu để chống lực xô ngang. Vì lực đứng thì nền đất đã đủ cứng.

Tìm hiểu thêm một số bài viết tư vấn về thi công ép cọc nền móng tại đây.

Công trình ép cọc bê tông tại Phường Phước Hòa BRVT

Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin sơ lược về một trong số các công trình chúng tôi đã thi công tại Phường Phước Hòa BRVT.

ép cọc bê tông tại phường phước hòa brvt
Hình ảnh: ép cọc bê tông máy Neo 40T tại phường phước hòa BR-VT
  • Hạng mục công trình: Ép cọc bê tông móng nhà dân 2 tầng, 1 tum.
  • Địa điểm thi công: Phường Phước Hòa, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Tải trọng giàn máy ép: Ép Neo 40 tấn
  • Số lượng tim cọc ép: 16 tim
  • Độ sâu:
  • Thời gian hoàn thành: 2 ngày (1 ngày ép thử tải và 1 ngày ép cọc đại trà)

Chúng tôi nhận thi công ép cọc tại Tx Phú Mỹ và một số khu vực tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Quý khách hàng, bạn đọc có nhu cầu ép cọc hoặc có thắc mắc về ép cọc hãy liên hệ theo số điện thoại dưới đây.

Số điện thoại tư vấn và báo giá thi công: 0393572226 (Đình Vũ)

Rate this post
039.357.2226